Bạn có biết tại sao phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 không ?

Ngoại tình là nguyên nhân khiến cho gia đình tan vỡ, và khi nhắc đến ngoại tình người ta thường nghĩ “Chắc chỉ có đàn ông mới ngoại tình”, nhưng không phải: cũng đã có rất nhiều phụ nữ vứt bỏ gia đình để đi tìm niềm vui hạnh phúc mới, đặc biệt là phụ nữ ngoại tình tuổi ở 40. Hãy cùng chúng tâm tìm hiểu những lý do đó nhé.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Sự khác biệt giữa địa vị xã hội của vợ và chồng

Khi quyết định tiến đến hôn nhân với một người nào đó thông thường họ sẽ lựa chọn những người không quá chênh lệch với mình về mọi mặt. Tuy vậy khi trải qua nhiều năm chung sống với nhau có thể một người luôn có ý chí cầu tiến, phấn đấu cho sự nghiệp còn người kia lại không có được những ý chí đó.

Khi địa vị xã hội giữa vợ và chồng càng lớn cả thói quen, sở thích lẫn các mối quan hệ cũng khác biệt khiến cho họ dễ rơi vào bẫy tình. Đây là một trong những nguyên nhân phụ nữ tuổi 40 dễ ngoại tình, dù cô ấy là người có địa vị cao hay thấp hơn chồng.

Có xu hướng theo đuổi sự lãng mạn

Sau khi kết hôn, đa số các anh đều bộc lộ “bản chất thật”, những lời nói ngọt ngào và hành động lãng mạn thời yêu nhau dần biến mất, cộng thêm áp lực phải lo toan gia đình nên gần như cuộc sống vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, thiếu hương vị.

Đặc biệt là sau một thời gian dài với những gánh nặng chồng con, đến độ tuổi khoảng 40 thì người phụ nữ đã phần nào ổn định mọi mặt, lúc này nguyện vọng có được mối quan hệ lãng mạn lại trỗi dậy, trong khi đó những người đàn ông ngoài chồng, nhất là trai trẻ lại đáp ứng được nhu cầu tinh thần này. Đây là lý do phụ nữ tuổi 40 rất dễ ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình do thiếu sự sẻ chia tình cảm

Phụ nữ chỉ thấy mình được yêu khi chồng thể hiện được tình cảm rõ ràng qua những hành động như ôm ấp, hôn hít và đụng chạm nhau. Không những thế, những món quà bất ngờ gửi tới những người vợ của mình sẽ khiến cho họ luôn nghĩ rằng chồng là người tốt nhất.

Với những cuộc hôn nhân đã lâu dài thì đa phần người chồng rất ngại thể hiện tình cảm với vợ. Đây chính là lý do khiến cho phụ nữ ngoại tình tuổi 40, vì phụ nữ lúc nào cũng cần có sự che chở và thương yêu từ chồng của mình.

Phụ nữ ngoại tình do thấy cô đơn

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 là do họ không thể nào chịu được sự cô đơn trong thời gian dài, chính vì thế mà họ đã tìm đến những người đang ông khác có thể quan tâm lo lắng và lắp đầy được khoảng trống trong lòng họ.

Phụ nữ ngoại tình vì ham muốn tình dục

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ tuổi 40 bắt đầu có những thay đổi về cơ thể khiến cho nhu cầu tình dục tăng cao. Trái lại, đàn ông tới tuổi này lại bắt đầu mất dần đi sự ham muốn. Vì vậy, nhiều phụ nữ tuổi 40 ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục của chính bản thân mình.

Xem thêm tại: https://thamtutamviet.vn

 

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply