CĂN HỘ MẪU VINCITY SÀI ĐÔNG NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỐT TỪ KHÁCH HÀNG

Từ khi dự án Vincity Sài Đồng được dự kiến xây dựng, tôi đã nghe nhiều thông tin tại Sài Đồng – Long Biên có thiết kế rất đẹp , nhưng cho tới khi được tận mắt chứng kiến những căn hộ mẫu tại đây thì thực sự là vượt ngoài kì vọng của tôi.

Với tiến độ xây dựng thần tốc, trong năm nay, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt các căn hộ mẫu của dự án Vincity Sài Đồng, sự kiện đã thu hút được nhiều sự tham gia của các khách hàng quan tâm.

Căn hộ kiểu mẫu trong Vincity Sài Đồng

Căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng là một trong những dự án nằm tại khu vực thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm, Quận Long Bien. Trong các dự án của mang thương hiệu Vincity từ trước tới nay, có thể nói rằng Vincity Sài Đồng  chính là dự án có vị trí không đắc địa nhất. Thuộc thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm,Quận Long Biên thành phố Hà Nội, Vincity Sài Đồng  được đánh giá là quá xa so với trung tâm. Tuy nhiên, một số những khách hàng không lấy làm bận tâm.

“Thực ra nói là ở  Sài Đồng nhưng cũng chỉ mất 15 phút để lái xe tới trung tâm thành phố, và cũng khá gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hơn nữa, tôi cũng thích khu vực này bởi xa trung tâm một chút cảm giác không khí trong lành hơn hẳn, không cảm thấy bí bách hay tù túng như ở trong phố

Dự án Vincity Sài Đồng

Vị trí dự án Vincity Sài Đồng  đắc lợi

Tổ hợp dự án Vincity Sài Đồng  cũng cấp tới cho các khách hàng những sản phẩm biệt thự cao cấp từ những căn đơn lập sang trọng tới những căn shophouse nhà phố thương mại đầy hiện đại, trẻ trung. Khách hàng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho một tổ ấm trong mơ của mình.

Nếu như song lập và đơn lập biệt thự Vincity Sài Đồng mang nét sang trọng của những thành phố châu Âu cổ kính thì liền kề lại mang tới hơi thở của miền Địa Trung Hải khô nóng, những cánh đồng lavender thơm ngọt và cả những cánh đồng xanh ngút ngàn.

Khách hàng, trong ngày giới thiệu căn hộ mẫu đã có nhiều những phản hồi khá tốt về thiết kế các sản phẩm tại đây. Anh Hiếu (Khâm Thiên) – một khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một căn Vincity Sài Đồng cho hay “Nói một cách đơn giản hơn là những căn hộ mẫu nhưng những thiết kế tại đây đều rất tỉ mỉ và hầu như không có bất cứ một sai sót nào. Thiết kế song lập tại đây hoàn toàn phù hợp với những gì tôi kì vọng nhưng tôi vẫn mong sửa sang lại một chút về phòng ngủ của hai vợ chồng khi dọn về đây.”

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply