Chung cư the golden armor điểm đến tuyệt vời cho mọi người dân

Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, thủ đô Hà Nội đã đổi thay diện mạo với đa dạng khu vực mới được dựng xây; nhưng bản đồ thủ đô của hiện và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình trung tâm chủ yếu trị ngoại giao không nhỏquan trọng bậc nhất. tại vị trí độc tôn đó, Chung cư the golden armor vút cao đầy kiêu hãnh, mang đến diện mạo đầy tự hào cho thành phốnhiều thế hệ người Việt tiên tiến. Khoác lên các bộ áo mới cho trung tâm thành phố, bỏ lại các căn hộ tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn cho mình một môi trường sống quen thuộc nơi Nội đô thành thị ngàn năm văn hiến. 242 nhà cao cấp ven hồ Giảng Võ sẽ sự lựa chọn không thể bỏ qua cho gia đình bạn.

Chung Cư the golden armor và những thông tin chung

Tên dự án: dự án B6 Giảng Võ- The Golden Armor
Vị trí : dự án nằm trên khu đất B6 Giảng Võ cũ. Phía Đông Bắc và Tây Bắc giáp trường mầm non Tuổi Hoa; phía Đông giáp phố Nam Cao; phía Tây Nam giáp tòa B7 Giảng Võ.
Chủ đầu tư: Tổng công ty 36 -Bộ quốc phòng
Diện tích khu đất: hơn 3.015m2
Hình thức Sở hữu: dài lâu


01 tòa nhà cao 24 tầng, có 2 tầng trung tâm thương mạithuận tiện. 03 Tầng hầm; 102 căn tái định cư tầng 3-12 ; có 240 căn thương mại từ tầng 13-24. Trên tầng 24 đó là penhouse.
Loại căn hộ: 2PN – 3PN – 4PN ( tiết diện từ 69.6m2 -84.4m2-103.4m2- 126.8m2)
Một mặt sàn có 16 căn hộ và hai trục thang máy ; gồm 8 thang máy và 2 thang thoát hiểm.​​

Chung Cư the golden armor thiết kế sang trọng

bậc nhất quán trong phong cách thiết kế toàn khu, nội thất mỗi căn hộ tinh tế, cao cấp chuẩn thượng lưu. kênh đến sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, các rõ hơn nội thất được trau chuốt tỉ mỉ.

Phòng bếp đặc sắc
Căn bếp giống như trái tim của ngôi căn hộ, là nơi nhen lên ngọn lửa đầm ấm, nơi quây quần mỗi ngày của các thành viên trong gia đình, thấu hiểu điều đó, từng thiết kế sư đã cẩn thận nghiên cứu kích cỡ tủ, bàn bếp, khoản cách từ khu nấu nướng ra khu bàn ăn sao cho không gian gần gũi, ấm cúng bậc nhất, song vẫn bảo đảm độ thoáng khí tự nhiên.

Phòng ngủ xa hoa
là nơi dừng chân bình yên hàng đầu của chủ nhà sau mỗi ngày dài làm việc, cũng là vị trí tiếp thêm năng Số lượng cho ngày mới bắt đầu đầy hứng khởi.

Phòng tắm đẳng cấp, đắt giá
Hệ thống thiết bị vệ sinh được trang bị từ các hãng thiết bị bậc nhất. Bài trí hệ thống đèn âm trần giúp tăng cường hiệu ứng ánh sáng cho các vật dụng sứ trắng và kính trong, làm vượt trội cảnh quan thương hiệu.

Có thể nói rằng với các chi tiết và ưu điểm kể trên dự án the golden armor xứng đáng điểm đến tuyệt mỹ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply