Chung cư Vincity Sài Đông- Những tiêu chí mới đánh giá là chung cư kiểu mẫu

Vincity Sài Đồng là một cái tên rất là mới lạ trong thị trường bất động sản ngàt nay. Những thông tin về dự án vẫn chưa đươc chủ đầu tư tiết lộ nhiều, cung chỉ có vài bài giới thiệu về dư án nay. Vì dự án này là dự án mới lại mang thương hiệu của Vincity  và được trực tiếp chủ đầu tư Vingroup quản lý và đầu tư nên những khách hàng thân thuộc rất quan tâm và để mắt tới.

Hình vẽ minh họa Vincity Sài Đồng

Vị trí của dự án Vincity Sài Đồng được đánh giá rất quan trọng nằm trong vùng trung tâm kinh tế mới nổi. Nằm ở phía đông bắc Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 4km, Vincity Sài Đồng được định hướng trở thành khu đô thị trung tâm mới của phía đông bắc. Thời gian di chuyển từ dự án đến các vùng lân cận  được rút ngắn đáng kể bởi trục đường chính Nguyễn Văn Linh- Long Biên và gần đương Trần Danh Tuyên.

Sở hưu một vị trí đẹp , Vincity Sài Đồng còn được chủ đầu tư trang bị cho những tiện ích dich vụ tốt vượt trội và thiết kế căn hộ thông minh theo đúng chuẩn của một căn hộ chung cư cao cấp.

Những tiện ích trong Vincity Sài Đồng

Những tiện ích tại đây sẽ là hài lòng tất cả các vị khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt trong khu dân cư có trường học liên cấp Vinshool sẽ là nơi ươm mầm tương lại cho  những đứa con của gia đình bạn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tiện ích khác như bệnh viện đa khoa Vinmec với thiết bị hiện đai, đội ngũ y bác sĩ tận tâm luôn đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất, ngoài ra còn có các tiện ích khác như trung tâm mua sắm VinMart đa dạng . Đối với những cư dân thích chơi thể dục thể thao thì ở đây có các phòng tập gym,Erobic,Gym hay bể bơi 4 mùa….

Vincity Sài Đồng còn sở hữu một hệ thống an ninh vô cùng tốt và an toàn nó sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cảm giác an toàn nhất với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp năng đông và sáng tao, những chốt chặn và camera hoạt động 24/24 .

Hiện dự án Vincity Sài Đồng đang trong quá trình cấp phép của thành phố Hà Nội nên tiến độ xây dựng của Vincity Sài Đồng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chuẩn xác nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply