CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG VÀ NHỮNG ĐIỂM NHẤN NÊN CHÚ Ý

Khu đô thị tại dự án Chung cư Vincity Sài Đồng được tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Vingroup. Trong đó dự án Vincity Sài Đồng đang trở thành tâm điểm của phía Tây thủ đô.

Tập đoàn Vingroup đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trên khắp thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế bằng chính những thành tựu đã đạt được từ những dự án đã thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia,… Và một dự án được kỳ vọng rất nhiều sắp được ra mắt trong năm 2017  chính là dự án Vincity Sài Đồng,.. Việc đầu tư vào đây quả thật là sự lựa chọn hết sức tinh tế của các nhà đầu tư, vừa an toàn lại có khả năng sinh lời cao.

Vincity Sài Đông nơi bình yên và trong xanh

Dự án Vincity Sài Đồng được tọa lạc trên một Vị trí tọa lạc tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thủ đô nên Chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí vô cùng quan trọng trong việc giao thương với các tỉnh phía bắc. Từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực các tỉnh lân cận cũng như các quận trong nội thành.. Đây cũng là một trong những khu vực có nên kinh tế sầm uất nhất thủ đô Hà Nội, nằm giao với các tuyến đường trọng điểm cũng như các khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại Big C,…

 Sở hữu những điểm nhấn đặc biệt của Vincity Sài Đồng  .Khi sở hữu cho gia đình mình căn hộ tại Vincity Sài Đồng, các bạn sẽ luôn được yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ. Không những vậy cư dân nơi đây còn được sở hữu một cuốc sống hoàn hảo với mô trường xanh và những tiện ích đẳng cấp vượt trội. Cùng với đó là môi trường giáo dục tốt nhất tại Việt Nam. Chính vì điều đó, khi là thành viên trong gia đình Vincity Sài Đồng bạn sẽ là thành viên trong một cộng đồng văn minh.

Sở hữu với nhiều tiện ích và dịch vụ vượt trội tại Vincity Sài Đồng  như: Khu vui chơi trẻ em, khu bể bơi, khu phố thương mại, khu chăm sóc sức khỏe bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống cảnh quan cậy xanh, trường học liên cấp Vinschool, phòng tập gym, điều đó giúp cho cư dân sống tại đấy được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất Hà Thành.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply