Condotel The Arena nhận được kỳ vọng lớn chỉ từ nhà đầu tư

Condotel The Arena Bãi Dài là siêu khu dự án được mong đợi hàng đầu vào thời điểm cuối năm 2017 nà, rất nhiều quý khách và đơn vị đầu tư đang ngóng đợi những thông tin mới hạng nhất về sản phẩm chính thức của KĐT. Bởi theo nhiều dự đoán, đây sẽ là dự án thứ nhất tại Bãi Dài có mô hình dòng sản phẩm DT nhỏ tương đương với căn hộ hotel Condotel nhưng vẫn mang các đường nét sang trọng của biệt thự. Nếu như đây là sự thật thì chắc chắn khu đô thị Condotel The Arena Bãi Dài sẽ là cơ hội đầu tư cực kì lý tưởng cho nhiều khách hàng với đơn giá “vừa túi tiền”.

Những năm Mới đây, CĐT cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư của Condotel The Arena Bãi Dài – Panorama Cam Ranh tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường bởi các dự án bđs lớn và hợp lý với mong muốn của nhiều khách hàng. Đó là kết quả của quá trình nghiên cứu lớp lan nhu yếu của du khách trở về nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Cam Ranh cũng như sự thấu hiểu tiềm lực đầu tư du lịch mạnh mẽ của tỉnh Khánh Hòa. Chính vì thế, những nhà đầu tư lựa chọn chung cư Condotel The Arena Bãi Dài cũng sẽ rất an tâm như khi đặt mua những sản phẩm trước đó, đại diện như Panorama Nha Trang.

Condotel The Arena Cam Ranh dự án tiềm lực cho nhà đầu tư

Nha Trang – Cam Ranh với lượng khách du lịch làn năm đạt mức cao vào loại số một nhì toàn quốc vẫn đang là điểm nóng đầu tư xuyên suốt những năm sang. Tuy vậy diện tích đất có hạn cộng thêm việc tổng quy hoạch giáp như hoàn thiện khiến thị trường du lịch tại thành phố này đang bắt đầu có dấu hiệu bão hòa.

Đây chính là lý do những chủ đầu tư tầm cỡ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một “chân trời hoang sơ” mới, với đó Cam Ranh với việc sở hữu Bãi Dài tuyệt đẹp chính là vị trí được lựa chọn. Condotel The Arena Cam Ranh của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng sinh ra trong xu hướng đó, hứa hẹn trở thành một điểm tới lý tưởng dành cho nhiều du khách và giới đầu tư trong năm 2017.

Vị trí Condotel The Arena đẹp tiên phong Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài hiện được thăm quan là quỹ đất vàng nhưng lại đang rất “khát” nguồn cung, nơi đây sở hữu rất nhiều điểm mạnh đến thiên nhiên, quan cảnh để thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước Condotel The Arena chắc chắn là dự án tâm điểm nơi đây trong năm 2017. Biển Bãi Dài xanh trong vắt tựa hồ nằm yên ả bên những bờ cát dài trắng mịn nằm thoai thoải, khí hậu tại đây quanh năm ôn hòa nên nguồn thủy hải sản tại nơi đây cũng rất dồi dào, tràn ngập.

Những quý khách thượng lưu, rất giàu luôn đòi hỏi tìm về các địa điểm ven biển để có thể trải nghiệm ngày nghỉ dưỡng đúng nghĩa và Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vì thế cũng sẽ biến thành điểm về hàng đầu trong tương lai.

Địa điểm cách thành phố Cam Ranh 20 phút lái xe và 35 phút về thành phố Nha Trang, Bãi Dài sở hữu khung cảnh thiên nhiên quyến rũ và cực kì thuận tiện di chuyển một trong số vị trí du lịch thu hút khách quốc tế to nhất tại Việt Nam.
Du khách đi tới Bãi Dài, chưa bao giờ không khó tới vậy! Nhờ dây chuyền hạ tầng giao thông tiên tiến và đồng nhất, năm 2016 Bãi Dài đã thu hút giáp 5 triệu lượt khách đến du lịch nghỉ dưỡng.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply