Địa thế hoàn hảo của Dự án Sunshine Diamond Riverside

Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên và lắng nghe hơi thở phương Đông tình tứ với phong vị phương Tây, cư dân Dự án Sunshine Diamond Riverside sẽ được trải nghiệm thời khắc thư giãn tuyệt đối trong mùi oải hương lan toả khắp khu spa sang trọng, rung động mãnh liệt dưới từng bước chân mát lạnh trên mặt đá marbl, những cảnh quan trải nghiệm phong phú, bỡ ngỡ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp quá dễ dàng, tinh tế.

Dự án Sunshine Diamond Riverside  bảo vệ môi trường thiên nhiên và cuộc sống

Bên cạnh bếp trang bị vẹn toàn thiết bị cao cấp, cao cấp, đồng bộ như tủ bếp, bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa. Tất cả những tiện ích tại dự án đều được chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả không gian sống cho cư dân của chung cư cũng như những chung cư bên cạnh. Mỗi KĐT đều được xây dựng trên mô hình một trung tâm thành phố thu nhỏ với trọn vẹn những tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế. Khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế Kiến trúc và nội thất, mang lại cho Dự án Sunshine Diamond Riverside các cảnh quan tận hưởng đa dạng, bỡ ngỡ nhưng vẫn thống nhất kênh về một vẻ đẹp dễ dàng, tinh tế

Đặc biệt khai thác thành công được giá trị văn hóa địa phương vào trong thiết kế Kiến trúc và nội thất, mang lại cho Dự án Sunshine Diamond Riverside. Thiết kế căn hộ ở Dự án Sunshine Diamond Riverside này mang đến cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn với những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Dự án Sunshine Diamond Riverside đều được đầu cơ chăm chú quá tỉ mỉ, cẩn trọng. Dự án Sunshine Diamond Riversidehứa hẹn sẽ là một thế giới tiện nghi thu nhỏ để bất kì ai cũng có thể thoả sức tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp đều được lát sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập ngoại với chất lượng hoàn mỹ.

Dự án Sunshine Diamond Riverside không khí trong lành cho giấc ngủ vàng

Dự án Sunshine Diamond Riverside luôn chú trọng đến sự hòa hợp của môi trường sống với thiên nhiên tạo thành giá trị cốt lõi của những căn hộ chung cư BĐS. Những căn hộ đẳng cấp trong tòa chung cư có Kiến trúc phong phú về tiết diện đảm bảo cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay giá trị phòng. Mỗi căn hộ của Dự án Sunshine Diamond Riverside có ban công rộng, thoáng đãng với hai hướng Kiến trúc chủ đạo đó là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, những nhà tại dự án đều được Kiến trúc tỉ mỉ, tinh tế chinh phục toàn bộ người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Vì thế mà hệ thống chiếu sáng, thông gió được đầu cơ lắp đặt kĩ càng vừa không làm mất mỹ quan của nhà lại vừa tạo cho người sinh sống trong phòng có cảm giác thư giãn, tự nhiên … Mỗi căn hộ của Dự án Sunshine Diamond Riverside đều có ban công rộng, thoáng đãng với hai kênh Kiến trúc chủ đạo đó là Đông Bắc và Đông Nam Dù to hay nhỏ, những nhà ở căn hộ chung cư đều được Kiến trúc tỉ mỉ, tinh tế chinh phục tất cả người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Căn hộ cao cấp trong tòa hai toà Dự án Sunshine Diamond Riverside có thiết kế đa dạng về Diện tích chắc chắn cho quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các gian phòng mình thích mà chẳng phải lo về giá cả hay giá trị phòng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply