Dự án căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng có những điều gì nổi bật

Dự án Vincity Sài Đồng được đầu tư tại phường Sài Đồng, quận Long Biên,Tp Hà Nội, có diện tích đất xây dựng 8.142m2, gồm 20 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng cộng 2000 căn hộ.
Ngay từ đầu, dự án Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup định hướng xây dựng công trình xanh, đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế. Đây là hệ thống chứng chỉ toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, có khả năng giảm chi phí đầu tư và tiết kiệm của công trình.

Khung cảnh minh họa Vincity Sài Đồng 

Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xây dựng, tiết kiệm trong quản lý và vận hành, dự án Vincity Sài Đồng  đang được xây dựng giá bán từ 16,5 triệu/m2.
Để áp dụng thành công các giải pháp xanh tại một dự án giá thấp, các giải pháp kiến trúc đã đặt ra các yêu cầu kết hợp kiến trúc nhà căn hộ cao tầng hiện đại có vận dụng kiến trúc mang sắc thái sinh hoạt truyền thống của các gia đình Việt Nam. Vincity Sài Đồng tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng. Các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt có thể thay đổi cục bộ theo điều kiện cụ thể.

Các tiện ích như bể bơi hay không gian thiền, vườn nướng BBQ trên tầng mái là một trong những điểm nhấn khiến Vincity Sài Đồng , thu hút cư dân…
Cửa sổ ở các hướng chính của dự án Vincity Sài Đồng đều được trang bị kết cấu che nắng ngang theo tiêu chuẩn EDGE, vừa hạn chế bức xạ mặt trời trực tiếp vào phòng, vừa hạn chế nước mưa hắt khi trời mưa bão. Dự án cũng được sử dụng phương án cách nhiệt với vật liệu Polyurethane. Đối với hầu hết thiết kế công trình xanh, cách nhiệt vô cùng quan trọng bởi nó cho phép giữ nhiệt trong không gian trong khi tránh nhiệt thừa từ bên ngoài.

Không chỉ mang lại một môi trường sống trong lành, cư dân Vincity Sài Đồng còn tiết kiệm được 30% chi phí tiêu thụ điện, nước hàng tháng.
Để tiết kiệm nước, Vincity Sài Đồng sử dụng hệ thống tưới cây tự động giúp tiết kiệm nước lên tới 50% so với phương pháp tưới bằng tay thông thường. Ngoài ra, dự án còn sử dụng hệ thống sen vòi tiết kiệm nước.
Toàn bộ tường ngăn phòng, ngăn nội bộ căn hộ, ngăn căn hộ với hành lang, dự án sử dụng tấm tường bê tông Acotec. Điều này có nghĩa hạn chế gạch nung, giảm phát thảo CO2, giảm sử dụng đất sét ảnh hưởng đến nông nghiệp và môi trường. Mặt khác, sản phẩm có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply