Dự án Times Square Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhắc đến thị trường condotel ở thành phố Đà Nẵng trong thời gian mới đây thì có thể nhiều quý khách hàng cũng đã nắm được tin tức về độ HOT của thị trường căn hộ khách sạn, đặt biệt Dự án Times Square Đà Nẵng là các khu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách một căn hộ mới sắp sửa khởi công ngay công viên biển Đông, Có thể cho rằng đây đó là căn hộ cao cấp ngan hàng nhà Wyndham Soleil Đà Nẵng, dưới đây sẽ là gợi ý tin tức để khách hàng tham khảo về nhà.

Dự án Times Square Đà Nẵng thu hút nhiều sự để ý của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, BĐS nghỉ dưỡng ven biển đó là điểm nóng đầu tư trong hai năm mới đây, chuyên là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng (condo-tel) đang là tâm điểm nhiều sự để ý của những giới đầu tư. Kỳ vọng lợi nhuận từ việc cho thuê trong tương lai là mục đích đầu cơ chính của quý khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường ghi nhận nguồn cung mới từ công trình tổ hợp Đà Nẵng Times Square hơn 1000 căn hộ cao cấp. Theo những chuyên biệt gia bậc nhất về bất động sản ý kiến đây là một khu đô thị đáng để những quý khách “rót tiền” vào. Bảng giá và chủ đạo sách bán hàng chủ yếu thức từ phía đơn vị sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm đầy đủ tiện ích nhất với giá thành khuyến mãi bậc nhất TĐ đã có chính sách bán hàng khá hấp dẫn của dự án Đà Nẵng Times Square giúp quý khách mua nhà giảm đi áp lực về mặt tài chính. Với hơn 1000 nhà siêu sang Đà Nẵng Times Square dẫn đầu phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường bởi không hề ít đặc điểm ưu việt như tọa lạc tại vị trí siêu vip, với 4 mặt tiền, 100% các nhà không chỉ được thiết kế kênh biển, nhìn trông thấy biển mà còn đón được ánh sáng và gió biển mặn mà, chan hòa cùng thiên nhiên. Times Square Đà Nẵng được vân hành bởi chủ thầu điều khiển mang thương hiệu thế giới danh tiếng chuyên quản lý tổ hợp khách sạn 5 sao.

Với sự gây dựng mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm vừa rồi, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng TOP những bãi biển thơ mộng nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng đơn thuần thu hút lượng lớn vị khách trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng.Dự án Đà Nẵng Times Square condotel trên khu đất 4 mặt tiền đường trước biển, rộng 2,1 hecta đối điện trực diện công viên Biển Đông. Dự án gồm một căn hộ tháp đôi khách sạn 50 tầng và 7 căn hộ tháp khách sạn căn hộ đẳng cấp cao từ 25-35 tầng và khối trung tâm thương mại cao 4-5 tầng. Cũng với đó là những chủ đạo sách vận hành linh hoạt giúp nhà đầu tư chủ động trong việc sử dụng Bất Động Sản của mình bởi quý khách vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu cao vừa được quyền ở ở biệt thự với thời gian lên đến 150 đêm trong 10 năm.

Dự án Times Square Đà Nẵng loại hình dịch vụ hấp dẫn

Dự án hứa hẹn sẽ mang một làng gió mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.Thị trường du lịch nghỉ dưỡng: Bắt nhịp cùng với hướng đi của chính phủ chú trọng phát triển nghành du lịch thành nghành “kinh tế mũi nhọn” 2020 đóng góp 10% GDP của cả nước. Thống kê năm 2016, lượt khách thế giới đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền tài chính. Tình hình gây dựng phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng “Condotel” tại Việt Nam: condotel Thật sự mới có tại VN từ giữa và cuối năm 2016, các condotel chỉ mới hình thành tại một số địa điểm được cho là “Thiên đường du lịch” của nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian vừa rồi là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

Mỗi nhà tại Timse Square là mỗi không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn bảo toàn lối Kiến trúc mở, tạo cảnh quan khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, tiết diện mỗi căn dao động từ 45 đến 230m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các nhà được Kiến trúc đa năng, hoàn thiện nội thất cao cấp và được đội ngũ hình thành công trình đặc biệt nghiệp chăm chút. Tổ hợp condotel và khách sạn DaNang Times Square.Condotel là loại hình dịch vụ khách sạn mới xuất hiện tại nước ta mới đây và rất nhanh trở nên cơn sốt đầu tư trong giới nhà đất bởi tính an toàn, tiềm năng sinh lợi nhuận lớn, tính thanh khoản cao cùng mức xác nhận hấp dẫn từ chủ đầu tư. Condotel phát triển mạnh mẽ ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian gần đây là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply