Dự án Pentstudio tây hồ – hệ thống căn hộ cao cấp

dự án Pentstudio Tây Hồ tổ hợp các căn hộ cấp cao, môi trường sống không thể tuyệt vời hơn khi người dân đến đây sẽ được trải nghiệm đúng chuẩn một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp mà chưa một nhà nào có thể đem đến.

Dự án Pentstudio tây hồ – hệ thống căn hộ đẳng cấp

Pentstudio tây hồ nằm trong tổ hợp dự án Vincom Shophouse Phủ Lý đem lại một hơi thở mới tràn đầy sức sống, sự phồn vinh, thịnh vượng cho trung tâm thành phố Phủ Lý và là một loại hình khách sạn căn hộ đầu cơ lý tưởng nơi “trái tim” của tỉnh Hà Nam.

Hội tụ những chất lượng sống đỉnh cao và cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận bất tận, căn hộ khách sạn Pentstudio tây hồ (Condotel Phủ Lý) đẳng cấp song hành cùng Vincom Plaza Phủ Lý, Vincom Shophouse Phủ lý do Vingroup làm CĐT tạo ra một tổ hợp phố thương mại, khách sạn không thể tuyệt vời hơn giữa lòng thủ đô Hà Nam.

Dự án Pentstudio tây hồ – hệ thống căn hộ cao cấp

Vị trí Pentstudio tây hồ – “viên ngọc” trung tâm thành phố

Pentstudio tây hồ tọa lạc tại đường Biên Hòa, phường Minh Khai, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây được coi là khu vực có hệ thống tiện dụng sẵn có tốt nhất của thủ đô đồng thời từ vị trí dự án rất đơn giản Kết nối với các kế cận hành chủ yếu trọng yếu, hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa của tỉnh và từng tuyến đường huyết mạch.

Từ vị trí Pentstudio tây hồ, quá dễ dàng liên kết với:

+ Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Nam (9 phút)

+ hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam (5 phút)

+ Trường mầm non Hoa Sen (bên cạnh)

+ Đường cao tốc Ninh Bình – Cầu Giẽ, Pháp Vân – Cầu Giẽ…

Thuận tiện Pentstudio tây hồ – cao cấp thế giới

ngay cạnh khối tiện lợi ngoại khu sẵn có được thừa hưởng từ vị trí, chủ nhân các căn hộ Pentstudio tây hồ còn được tận hưởng khối tiện dụng, dịch vụ tiện ích thế giới, bậc nhất ở VN như:

+ TTTM Vincom Plaza với thiên đường ẩm thực, mua sắm, thời trang….

+ Trung tâm hội nghị đẳng cấp.

+ Phòng tập gym, spa chuẩn thế giới.

+ siêu thị tiêu dùng VinMart.

+ Rạp chiếu phim hiện đại.

+ Vincom Shophouse đa dạng mặt hàng.

+ hệ thống siêu thị điện máy VinPro.

+ Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em.

+ Cùng khá nhiều thuận tiện hấp dẫn khác.

Đầu tư Pentstudio tây hồ – kiến tạo lợi nhuận vững bền

Không chỉ đem đến không gian sống thời thượng, tiên tiến, tính năng, khách sạn căn hộ Vinpearl dự án condotel Phủ Lý còn đó là cơ hội đầu tư thông minh, kiến tạo lợi nhuận bền vững cho chủ nhân chiếm hữu. Được biết lợi nhuận từ các dự án Vinpearl căn hộ condotel thường được cam đoan tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm, sẻ chia doanh thu 85% cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cực kỳ hấp dẫn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply