Dự án Premier Village Phú Quốc Resort – dự án biệt thự biển

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort –  Sun Premier Village Kem Beach Resort là chung cư biệt thự biển của CĐT Sun Group Tọa lạc Bãi Kem, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiêng Giang ,thị trấn An Thới sẽ được xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai.

Nơi đây được ví như hòn ngọc xanh mát với  bãi cát mịn, trắng như kem và trải dài như vô tận, và bằng một cách đơn giản họ gọi tên bãi biển bằng cảnh vật theo đặc trưng của nó. Nơi đây thường được những người dân sinh sống quen gọi với cái tên “bãi kem ” cũng bởi những vẻ đẹp đặc trưng của nơi đây. Những người con của biển đảo những người mà ngày ngày gắn bó với những con sóng và bờ cát trắng mịn họ đã nhận ra được vẻ đẹp mê hồn vốn có.

Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
– Địa điểm: Bãi Khem (bãi Kem), tt An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
– Tổng quy mô dự án: 59.6 hecta
– Tổng số biệt thự: 141 căn
– quy mô biệt thự: min 245m2/biệt thự
– Mật độ xây dựng: 17 ~ 22%
– Số tầng – Phòng ngủ: 1-2 tầng; 3-4 phòng ngủ
– tin tức villa
+ Biệt thự loại A: 810m2 – 880m2; hình dẻ quạt, view trực diện biển, giá từ 40 – 50 tỷ
+ Villa loại B: 360m2 – 380m2; hướng biển, 2 tầng – 4 phòng ngủ, giá từ 30 tỷ
+ Villa loại C: 360m2 – 380m2, hướng vườn, một tầng – 4 phòng ngủ, giá khoảng 30 tỷ
+ Villa loại D: 245m2 – 260m2, giá từ 15 tỷ
– Hình thức sở hữu: Sở hữu 70 năm
– Tổ chức vận hành: Theo tiêu chuẩn 5* quốc tế
– Dự định bàn giao: Quý IV/2018

Đến với dự án biệt thự biển Premier Village , du khách sẽ được hưởng thụ đời sống vô cùng hấp dẫn, hiện đại với lối kiến trúc gần gũi với tự nhiên tại toàn bộ những chuỗi dịch vụ, tiện ích, từ nhà hàng tại rừng đến những hệ thống bể bơi tràn bờ giữa tự nhiên tạo nên các tận hưởng độc đáo, ấn tượng về một thiên đường nghỉ dưỡng với khu vui chơi, khu spa đẳng cấp…tiềm năng nâng cấp nền kinh tế du lịch Phú Quốc vì có bãi biển đẹp nằm tại top 10 toàn cầu. Hoàn hảo, giải pháp triển khai của Phú Quốc sẽ biến thành một trong hai đặc khu kinh tế trước nhất tại Việt Nam. SunGroup đã có hướng đi tuyệt vời khi xây dựng dự án  Premier Village Phú Quốc Resort.

Cũng các chung cư biệt thự nghỉ ngơi mang thương hiệu Premier Village khác của Tập đoàn Sun Group, dự án  Premier Village Phú Quốc Resort cũng có chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn đối với chủ đầu tư. hoàn hảo tại giai đoạn từ bây giờ đến 10/6/2017, giai đoạn mở đầu của chung cư, chính sách bán hàng có những điểm hoàn hảo hấp dẫn không thể từ chối, giới đầu tư có thêm sự chọn lựa cho mình để sở hữu được căn villa bãi Kem ưng ý cho mình.

Xem thêm: Dự án chung cư The K Park

Xem thêm: http://premiervillagephuquocresort.net/

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply