Eurowindow River Park sẽ là biểu tượng mới cho nếp sống tân tiến

Chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của khu đô thị Eurowindow River Park Đông Hội đáng tầm với vị trí chiến lược của chung cư gồm có khu giữa tâm thương mại chất lượng, nơi tập thể thao trong nhà và ngoài trời, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, cảnh quan xanh, phòng tập phòng thể hình và YOGA,… tất cả đã mọc lên một đời sống tuyệt vời với nhiều tiện ích cao cấp cho cư dân.

Môi trường xanh vẫn là nhân tố trọng tâm được chủ đầu tư Eurowindow Holdings quan tâm bậc nhất. cảnh quan dự án được hợp thành từ hệ thống cây xanh, bồn hoa, công viên vừa giúp điều hòa không khí vừa đem lại cho người dân một hệ sinh thái sống xanh chất lượng.

Sở hữu vị trí đẹp cùng HT tiện ích và dịch vụ chất lượng, chung cư Eurowindow River Park Đông Anh chính là KĐT tâm huyết của cty Eurowindow Holdings. Trong tương lai khi đi vô hoạt động, dự án sẽ là sản phẩm bất động sản hot tại hướng Đông thành phố.

Nằm ngay cạnh quốc lộ 5 chạy sang cầu Đông Trù, cư dân sống tại dự án chung cư Eurowindow River Park có khả năng nhanh chóng đi tới Bắc Ninh trong khoảng 30 phút, tới Bắc Giang trong khoảng 2h, trở về Vĩnh Phúc mà mất chưa đầy 2h chạy xe.

Khu đô thị chính là biểu hiện đại biểu cho vận tốc đô thị hóa rất nhanh của HN. Eurowindow River Park chỉ cách Hồ Gương 10km, cách khu giữa tâm thương mại Savico chừng 5km, cách sân bay Nội Bài chỉ 15km. dây chuyền giao thông thuận tiện chính là một điểm nhấn ấn tượng của dự án.

Với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, khu đô thị Eurowindow River Park sẽ là biểu tượng mới cho nếp sống tân tiến của người dân Đông Anh.

<< xem thêm : khu đô thị Vinhomes Giảng Võ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply