GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG-ĐỈNH CAO KIẾN TẠO CUỘC SỐNG

Khi quyết định tuyển chọn một căn hộ vị trí cũng như phong thủy, hướng lộc luôn là điều cần quan tâm và nghiên cứu cẩn thận từ xưa. hiện tại cũng vẫn vây, yếu tố về phong thủy “ phát tài, hưng vương” được những chủ đầu tư công trình xem trọng cho mỗi sản phẩm bất động sản của mình. Dự án Golden Square Đà Nẵng được vun đắp  vị trí kim cương quy tụ những nguyên tố hòa hợp phong thủy kiến tạo nên 1 cuộc sống sang trọng cho cư dân hiện đại.

VỊ TRÍ CỦA GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG CÓ GÌ THU HÚT ĐẾN VẬY?

Để giải thích tại sao lại nói dự án Golden Square có vị trí kim cương, chủ đầu tư dự án giới thiệu ra mắt thị trường khu căn hộ đẳng cấp sở hữu tới 4 mặt tiền trung tâm tiếp giáp trực tiếp với 4 tuyến phố huyết mạch của khu vực: Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Yên Bái và Nguyễn Chí Thanh. Hơn nữa, dự án còn nằm ở vị trí trung tâm khu vực quận Hải Châu đang được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng phát triển tương lai. Đây là yếu tố thuận lợi cho sự kết nối và giao lưu dễ dàng tới các khu vực và thành phố lân cận.
Vị trí kim cương của Golden Square
Với vị trí không thể trung tâm hơn khiến cho dự án được mệnh danh là viên kim cương giữa thành phố xa hoa Đà Nẵng mang đến cho cuộc sống cư dân hiện đại một cuộc sống đẳng cấp trong vị thế vượt trội.

KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI TỪ NỘI KHU RA NGOẠI KHU

Không chỉ có vị trí kim cương độc đáo hấp dẫn, chung cư Golden Square còn xây dựng một cuộc sống đẳng cấp với những giá trị sống hoàn hảo .
Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế xây dựng lên hệ thống trọn vẹn những tiện ích bậc nhất bên trong nội khu dự án: các dịch vụ thương mại như trung tâm thương mại sang trọng, hệ thống siêu thị cao cấp tiêu chuẩn chất lượng mỗi ngày, khách sạn 5 sao, trung tâm giải trí hiện đại, hệ thống chăm sóc sức khỏe Gym- Spa- các môn thể thao hiện đại… hay những dịch vụ phục vụ đẳng cấp từ đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên nghiệp sẽ mâng đến cho cuộc sống của quý khách nâng tầm giá trị đẳng cấp thiết thực nhất.
Đặc biệt, tất cả các nguyên vật liệu sử dụng tại dự án đều được chủ đầu tư chọn lựa và nhập khẩu trực tiếp đảm bảo về uy tín chất lượng trong sử dụng. Chính vì lẽ đó, tất cả các căn hộ chung cư Đà Nẵng không chỉ mang thiết kế độc đáo, tinh xảo mà còn thể hiện sự đẳng cấp sang trọng và tinh tế về một căn hộ thời hiện đại mới. Diện mạo của căn hộ sẽ nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu, khẳng định đẳng cấp sống hưởng thụ tinh hoa trọn vẹn.
Không gian sống đẳng cấp tại chung cư Golden Square
Thiết kế kiến trúc độc đáo nâng cao đẳng cấp sống thì xây dựng môi trường không gian sống nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Hệ thống cảnh quan bao phủ thảm thực vật xanh mát kết hợp hồ điều hòa khiến cho không khí, môi trường tại dự án Golden Square luôn luôn mát mẻ, trong lành và yên bình mang đến sự cảm nhận ấm êm. Sự kết hợp không gian sống tiện nghi với môi trường sống chất lượng hòa quyện với nhau khẳng định cuộc sống đẳng cấp nội khu hoàn hảo.
Không chỉ tiện ích nội khu mà các dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng hấp dẫn không kém. Golden Square Đà Nẵng được coi là vị trí trung tâm của sự chuyển giao, kết nối tới các địa điểm, khu vực nổi tiếng thu hút khách tham quan du lịch.
– Trung tâm hành chính Đà Nẵng – 3 phút
– Cầu rồng Sông Hàn – 0.8 Km
– Bãi biển Mỹ Khê – 3.5 Km
– Bán Đảo Sơn Trà – 7 Km
– Chùa Linh Ứng – 8 Km
– Phố Cổ Hội An – 30 Km
– Cù Lao Chàm – 18 Km
– Cảng sân bay quốc tế Đà Nẵng – Chỉ 2 Km
Hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn đảm bảo sẽ làm hài lòng cho những khách hàng đam mê du lịch, khám phá hay mở mang kiên thức thực tế.
Chung cư Golden Square Đà Nẵng đang là tâm điểm theo dõi, chú ý hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trên những sàn phân phối trong năm 2017. Hãy đến với Dự án để thu giãn và trải nghiệm về một cuộc sống lý tưởngnhân tiện nghi nhất nơi không chỉ là 1 tổ ấm đơn giản mà còn mở ra một cuộc sống chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp cho những cư dân hiện đại.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply