Hạnh phúc trọn vẹn tại khu chung cư Vincity Sài Đồng

Trong thời gian gần đây Vingroup đã mở màn tuyệt vời cho sự bùng nổ của BĐS thành phố Hà Nội mang tên chung cư Vincity Sài Đồng  không chỉ mang đến một khu đô thị hiện đại – sang trọng – đẳng cấp bậc nhất đất Cảng mà còn mang đến cuộc sống cân bằng trọn vẹn cho những cư dân tương lai.

Phối cảnh khu chung cư Vincity Sài Đồng

Sống cân bằng tại khu chung cư Vincity Sài Đồng  

Tại đây dự án Vincity Sài Đồng đã tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị, mang giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất. Cư dân nơi đây sẽ được hòa mình với thiên nhiên hài hòa, hưởng gió mát .

Các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rất cao không gian sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân tương lai. Dự án Vincity Sài Đồng mang đến một không gian sống hài hòa và cân bằng, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn di chuyển thuận tiện đến những tiện ích đẳng cấp.

Vincity Sài Đồng – hội tụ tinh hoa thiết kế của thế giới

Được tư vấn thiết kế bởi đơn vị tư vấn kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới Humphrey & Partners (Mỹ), dự án Vincity Sài Đồng sẽ hội tụ tinh hoa kiến trúc theo phong cách đế vương nổi tiếng thế giới, tạo nên đặc trưng cho từng phân khu bao gồm: Phong cách cổ điển, lãng mạn của nước Pháp tại phân khu The Paris; Phong cách hào hoa, phóng khoáng của nước Ý tại phân khu The Venice; Phong cách hiện đại, thời thượng của nước Mỹ tại phân khu The Manhattan (Mỹ) và phong cách lộng lẫy xa hoa tại phân khu The Monaco.

Cuộc sống bình yên tại Vincity Sài Đồng

Có thể nói  Vincity Sài Đồng chính là điểm hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế từ những quốc gia có kiến trúc phát triển nhất trên thế giới. Sống tại khu đô thị thì khách hàng chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể cảm nhận trọn vẹn những đường nét tinh tế, hài hòa của nước Pháp lãng mạn, nước Ý hào hoa hay nước Mỹ sầm uất.

Hiểu được mong muốn sở hữu được ngôi nhà mang đến không gian sống bình yên với kiến trúc phù hợp với gu từng gia chủ, Vingroup tạo ra những gói sản phẩm phù hợp trong từng phân khu Paris, Venice, Mahattan, Monaco. Như vậy, với góc nhìn thẩm mỹ khác nhau, giá thành khác nhau nhưng khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp. Đó chính là lợi thế đặc biệt của dự án đẳng cấp Vincity Sài Đồng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply