Không gian đẹp tại Vincity Sài Đồng

Theo Tập đoàn Vingroup, khoảng trống không gian xanh, những dịch vụ và cộng đồng liên kết đã tạo nên cuộc sống cao cấp mang thương hiệu Vincity. Đặc biệt dự án sắp được Vingroup cho ra mắt Vincity Sài Đồng mang lại cho cư dân tại đây một sự trải nghiệm mới vs cáv tịnh ích vô cùng tốt.

1.Không gian xanh bao bọc

Người dân Vincity đã sống trong môi trường xung quanh xanh, sạch, trong lành, tỷ lệ xây dựng của những khu đô thị Vincity chỉ 20-30%, phần không gian sót lại dành cho các khoảng không gian xanh kéo dài.

Các kết quả thí điểm ở trong phòng phân tích chất lượng môi trường thiên tại khu đô thị Vincity (Hà Nội) gần đây cho thấy chất lượng môi trường thiên nhiên tốt.

Hình ảnh minh họa Vincity Sài Đồng

“Kết quả này nhận được dựa vào vị trí khác biệt, diện tích quy hoạch màu xanh rộng lớn với 60ha không gian xanh và 12,8km kênh đào của trung tâm đô thị”, nhà đầu tư lí giải.

Trong khi đó, ở Vincity Sài Đồng và Vincity Gia Lâm, chủ đầu tư thi công lối đi dạo bộ bên hàng cây cối và những cỏ xanh rộng khắp cũng là nền tảng gốc rễ ở xanh cho hạnh phúc gia đình.

Tại Vincity Đại Mỗ (TPHà Nội) nổi bật với khu vui chơi công viên khu trung tâm hơn rộng 14ha, là lá phổi xanh đến mọi cư dân và cả khu vực trải dài tại quận Từ Liêm.

3. Điểm nhấn ấn tượng các khu đô thị Vincity

Hệ thống tiện ích ăn khớp

Các dự án mang tên Vincity còn dành nhiều khoảng trống không gian cho các tiện ích cộng đồng, đặc biệt là mạng lưới hệ thống phức hợp thể thảo ngoài trời phục vụ trọn vẹn miễn phí cho cư dân.

Theo đó, nhà sinh hoạt cộng đồng, tập luyện thể thao trong những khu tập bên cạnh trời, bể bơi, sân tennis nội khu… trẻ em đc vui chơi giải trí trong các sân gần dưới thềm căn hộ chung cư với đầy đủ cầu trượt, xích đu và những trò chuyển động liên tục.

Những tiện ích về trường học & sức khỏe của Vinhomes cùng Vincity với chất lượng chuẩn 5 sao cũng được người dân thẩm định và đánh giá cao, đó cũng là 1 trong khu công cộng khiến cư dân ra quyết định chọn nơi đây làm chốn an cư.

Nếu như ở các khu đô thị khác, người dân luôn phải lo lắng khi con cái đi lại đi học hàng ngày thì ở những KĐT của Vincity, các trẻ nhỏ hoàn toàn tự đi học và bằng con đường với trợ giúp của lực lượng bảo vệ phân luồng hạ tầng giao thông.

Vinmec được xem là ADD quan tâm sức khỏe an toàn và tin cậy của người dân với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tận tuỵ, chuyên nghiệp.

Cùng chung gắn kết

Dù được xem như là “khu căn nhà giàu” nhưng những khu đô thị Vinhomes luôn tràn lan tình cảm chung liên kết. Đó đó là tình “láng giềng gần” được xây dựng bởi chủ đầu tư của dự án và người dân trong nhiều năm nay trải qua những sinh hoạt thường nhật và các hoạt động tham gia.

Đáng kể đến như dạ tiệc Giáng sinh, giải bơi lội thanh thiếu niên, vui hội trăng Rằm, tiệc tùng thả diều… từ con trẻ của mình, các vị phụ huynh tới những vị khó tính đều tìm kiếm được những người dân cùng sở thích, cùng chung đam mê, hợp cách nhìn để san sẻ với nhau về toàn bộ điều vào thiên nhiên. nhờ vào đó thiết kế and bảo trì tình xóm giềng khăng khít trong 1 khu đô thị.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply