Khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village với khả năng du lịch đông đảo

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village thuộc đặc khu kinh tế mới Vân Đồn Quảng Ninh với ưu thế hàng đầu về tăng trưởng du lịch, dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village sẽ đó là điểm đến cho các nhà đầu tư nhanh nhạy ở và ngoài nước. CĐT Sun Group không bỏ qua 1 thủ đô du lịch, một của ngỏ của mang tính tài chính với nguồn thu vô cùng lớn từ du lịch hàng năm.

Điểm thu hút du lịch Vân Đồn Quảng Ninh khi nhà đầu tư nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village Quảng Ninh đó là sự ấn tượng của tư nhiên và phương pháp chuyển biến năng động của trung tâm thành phố du lịch biển. Những khu du lịch đẳng cấp tại Vân Đồn đều được xây dựng tại những vị trí chiến lược, là 1 quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm bãi tắm, khu biệt thự, khách sạn, bến du thuyền, các khu du lịch sinh thái…quy mô khoảng từ 5000 đến 10.000 khách.

Đến với Quảng Ninh diều dẫn đầu ai cũng nghĩ đến là Hạ Long-Vân Đồn, đây điểm đến cho bạn khi đến với Quảng Ninh nói riêng và VietNam nói chung. Bên cạnh đó Vịnh Hạ Long được xem là 1 trong những di sản tư nhiên kì thú của thế giới. Sử dụng ưu thế về cảnh vật tư nhiên hoàn hảo mà trời đất ban tặng cho Vân Đồn-Hạ Long, đơn vị Sun Group cho ra đời một siêu phẩm bất động sản trong năm 2018 với khu nghỉ dưỡng mang tên Sun Premier Village.

Khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village hưởng lợi từ hạ tầng

Với những khu nghỉ dưỡng tạo nền cho 1 khu tài chính ven biển gây dựng năng động, sang trọng đang được Quảng Ninh hết lòng xây dựng. Khá nhiều giới đầu tư đang kì vọng Vân Đồn sẽ “cất cánh” ở trong tương lai gần. Đáng chú ý khi cao tốc Hạ Long –Hải Phòng –Hà Nội sẽ xong 2017 kết nối với vân Đồn, cao tốc Hạ Long-Móng Cái cũng đang thiết kế kết nối với Vân Đồn, sẽ là động lực phát triển quan trọng.

Vân Đồn-Hạ Long đang đó là thủ đô đang thu hút đầu tư và hàng loạt các khu Resort quy hoạch trong năm 2018 với những khu dự án đoán đầu bất dộng sản nghỉ ngơi 2017-2018 Có thể nói ngay đến đó là dự án Resort biệt thự biển khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village của chủ đầu tư SunGroup. Với chủ trương xây dựng một chuổi chuỗi nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất VietNam và xứng tằm với từng công trình thiết kế hiện đại hàng đầu quốc tế dự án Vân Đồn Sun Premier Village sẽ là khu dự án đầy chất lượng tài chính và tinh thần.

Khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village – điểm cộng du lịch nghỉ dưỡng

Các dự án Resort khủng về BDS được triển khai vào Hạ Long thúc đẩy chất lượng ngày càng cao của 1 vùng đất đó thì khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village Resort sẽ được ra mắt với giá như thế nào và rất trình các bước phát triển hành của Sun Group sẽ ra sao hãy cùng chúng tôi cập nhật xem thêm thông tin của khu Resort Vân Đồn Sun Premier Village nhé!

Với các khu dự án trải dài từ Bắc đến Nam CĐT SunGroup luôn cho thấy sự hơn hẳn từ vị trí đẹp, quy mô khu dự án và xây dựng cơ sở hạ tầng sang trọng và tinh tế đi đầu trong ngành bất động sản. Thành công hơn hẳn tại: Đà Nẵng, Phú Quốc, Thủ đô,…Quảng Ninh đó là điểm dừng chân chẳng thể bỏ thông qua mà Sun Group lựa chọn cho việc tiêp bước thành công với dự án Resort mới có tiềm năng phát triển mạnh mẽ khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply