Liệu Vincity Sài Đồng có tăng giá bán chung cư hay không

Dự án Vincity Sài Đồng đang là một trong rất nhiều dự án của Vingroup và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân sống tại đây .Theo những thông tin mới nhất của Vingroup thì dự án Vincity Sài Đồng  sẽ là môt dự án điển hình tại quận Từ Liêm với mức giá đặc biệt hợp lý ngay lập tức được cả thị trường chú ý. Nhưng liệu mức giá hấp dẫn đó khi đến được tay người mua nhà có còn nguyên giá nữa không?

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Như các bạn đã biết trong những năm gần đây Vingroup đang là một trong những nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực bất động sản,ngoài ra Vingoup cũng được biết với nhiều dự án căn hộ cao cấp có giá hàng chục tỷ đồng. Việc  chủ đầu tư quyết định chuyển sang phân khúc nhà chung cư giá rẻ sẽ tạo cho người dân có cơ hội mua nhà giá tốt chất lượng và thúc đẩy thị trường bất động sản tại Hà Nội bước sang một cuộc cạnh tranh mới.

Được biết trong mấy năm gần đây, tại thành phố Hà Nội, Vingroup sẽ có 2 dự án Vincity Đại Mỗ và Vincity Gia Lâm, thuộc phân khúc trung cấp bình dân và  có giá dự kiến trong tại đây sẽ từ  15 đến 19 triệu đồng/m2, điều này rất thích hợp dành cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp, đặc biệt là khách hàng có thu nhập ổn định, đã tích lũy được một khoản thì có thể mua nhà ngay khi dự án mở bán.

Tuy với giá khoảng 700 tr/ căn nhưng không ít khách hàng vẫn đang lo lắng về chất lượng của căn hộ Vincity Sài Đồng  bởi trên thực tế nhiều dự án trung cấp, bình dân tại Hà Nội đã tăng lên 5% so với giá gốc của chủ đầu tư đưa ra, hay như Citisoho cũng tăng thêm từ 5-7% so với giá khởi điểm, giá một số dự án khác như 9 View, 12 View, Moonlight Residence ít nhất cũng tăng 5% so với giá ban đầu.

Việc việc tăng giá bán sau khi chủ đầu tư công bố không phải là hiếm. Nguyên nhân có thể do cơn khát ảo hay chính do các đại lý thổi bong bóng về giá, khiến người mua nhà chấp nhận bỏ ra khoản chênh lệch lớn hơn. Nhiều khách hàng có thể phải chi thêm cả hàng trăm triệu để có được căn hộ ưng ý.

Với đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, mặc dù căn hộ Vincity Sài Đồng  đã có giá bán mềm hơn rất nhiều so với các dự án khác, tuy nhiên, chênh lệch quá lớn sẽ khiến cho áp lực tài chính tăng lên, là điều mà rất nhiều khách hàng lo lắng.

Trấn an sự lo lắng này, đại diện Vingroup cho biết sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa, công khai minh bạch bảng giá, hạn chế việc tăng giá bán, giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi mua căn hộ Vincity.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply