Pan Pacific Da Nang Resort – lối sống xanh tiên tiến

Mang phong cách thiết kế sinh thái Singapore, một Panpacific Đà Nẵng Resort tọa lạc tai cửa ngõ Đông Bắc của thành thị hiện đại, tiện ích với tự nhiên bao quanh hiện lên giữa lòng thủ đô làm sáng rực thị trường BĐS

dự án Pan Pacific Đà Nẵng lối sống xanh hiện đại

khu vực coi trọng chất lượng công trình, biệt thự Pan Pacific từ lâu đã trở nên công trình thu hút sự để ý của nhiều gia đình trẻ bởi Kiến trúc riêng biệt, hướng tới cuộc sống tính năng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên của chủ yếu những người dân sinh sống ở đó.

Với Diện tích hơn 10ha, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort dành tới hơn 50% tiết diện cho cây xanh và các tính năng cộng đồng. Nhờ đó, tất cả công trình được bao quanh bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo nên một cảnh quan resort trong lòng thành phố. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, không gian nước…được bố trí xen kẽ giữa những toà, nhằm mang đến không gian thanh bình, thanh bình giúp người dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài mệt mỏi, vất vả.

được ghi nhận rất cao với thiết kế khoa học và quy hoạch tổng thể của dự án, Panpacific Đà Nẵng Resort thiết kế 3 mặt thoáng giúp nhà đón nhận đầy đủ ánh sáng và gió trời, Thêm nữa còn mở rộng hướng nhìn ra toàn khu đô. Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí mát mẻ mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây được coi là cuộc sống mà bạn đợi chờ từ lâu”.

không gian sống xanh – sạch tràn đầy năng Số lượng

Ngoài ra, phần đông nhà đầu tư say mê cuộc sống tính năng với hệ thống tiện ích vẹn toàn của Valencia, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó được coi là trường học, hệ thống bệnh viện, TTTM, Vườn nướng BBQ, hồ bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế…

cho dù cộng hưởng đa dạng giá trị hơn hẳn song, khi mua dự án Pan Pacific Đà Nẵng, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống cao cấp mà còn hài lòng về chủ đạo sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp quý khách chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của nhà đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

chuyên biệt, nhà đầu tư sẽ được Ngân hàng TMCP phát triển Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: Lãi suất từ 6,9%- 7.49%/Năm cố định trong vòng 15 tháng đầu tiên; thời hạn vay tối thiểu 48 tháng; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Số tiền vay tối đa 20 tỷ đồng.

Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể chiếm hữu khá dễ dàng chính mình một căn hộ cao cấp tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply