Paragon Tower Phạm Hùng – Cơ hội đầu tư hiếm có

Paragon Tower Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy – một trong các quận gây dựng top 1 ở thủ đô Hà Nội được coi nhưu lãnh địa của các khu trung tâm văn phòng, cơ quan, trường học. Ở nơi này là khu vực rất sầm uất và gây dựng, lựa chọn nhà tại nơi này cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống hiện ở.

Tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn từ Paragon Tower Phạm Hùng

Theo thống kế từ những cuộc khảo sát mặt bằng giá thuê căn hộ chung cư cao cấp trong gần trung tâm quận Cầu Giấy cho thấy giá thuê mặt bằng ở nơi đây tại mức khá cao. Đây đó là một trở ngại với người đi thuê nhưng ngược lại nó lại là một lợi thế vàng đối với những chủ nhà và quý khách hàng cho thuê.

Nhà 2 phòng ngủ tiết diện 98m2 tại Indochina Plaza có giá chào thuê khoảng 29 triệu/ tháng, căn 3 phòng ngủ có giá lên đến 48 triệu/ tháng. Tòa RichLand Southern ngay trên đường Xuân Thủy có giá thuê từ 20 – 30 triệu/ căn. Tại khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy dự án căn hộ chung cư Hà Đô Park view có mức giá cho thuê từ 20 triệu đến 25 triệu/ căn 2 phòng ngủ mỗi tháng tùy từng căn. Qua những số liệu thống kế trên chúng ta có thể nhìn nhận xuất hiện rõ tiềm lực khi đầu tư vào các căn hộ chung cư cao cấp ở gần Cầu Giấy.

Vậy lý do gì khiến cho những chung cư cao cấp ở kế cận này “ hot” đến thế? Trước hết là nhờ địa vàng, thuận tiện kết nối đến chỗ làm, điều đó giúp cho cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lưu thông. Thêm nữa Cầu Giấy được ghi nhận là “môi trường” đáng sống nhờ hội tụ đủ mọi yếu tố tính năng về hạ tầng, quy hoạch thoáng đãng và chuyên hệ thống giáo dục chất lượng tốt từ tiểu học đến đại học: Học viện Báo chí & tuyên Truyền, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư phạm, trường cấp III Nguyễn Tất Thành, hệ thống liên cấp Marie Curie, trường Nguyễn Siêu…

Paragon Tower Phạm Hùng – Sống theo phong cách Singapore

Giữa lúc mong muốn ở căn hộ chung cư đẳng cấp tại Cầu Giấy tăng nhanh, đơn vị – Công ty Cổ phần đầu cơ và Thương mại VT đã đem lại cho thị trường địa ốc kế cận một không gian sống cao cấp tại dự án Hà Nội Paragon, tọa lạc tại vị trí có một không hai trên đường Phạm Hùng – Trần Quốc Vượng, trở nên điểm nóng của thị trường, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở và nhiều giới đầu tư trong và ngoài kế cận.

3 tòa tháp Elite, Happy và Victory mang lại 532 căn hộ đẳng cấp trong đó tòa C- Victory, trái tim của toàn dự án có được 202 nhà. Những nhà tại tòa C được chào bán với mức giá chỉ từ 2.95 tỷ cho căn 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất cao cấp, không cao hơn đa dạng công trình cùng phân đoạn trong gần như Vinhomes Skylake, FLC…

Sống tại dự án Paragon Tower Phạm Hùng giới đầu tư sẽ được tận hưởng cuộc sống không thể tuyệt vời hơn cùng cao cấp phong cách tiên tiến, tiện ích, hơn hết nơi đây còn đem đến cảnh quan xanh mát từ hệ thống canh xanh thiết kế thông minh khắp tòa nhà. Không còn nghi vấn gì nữa đây chính là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống không thể tuyệt vời hơn top 1.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply