Pentstudio Tây Hồ – Chất lượng vẹn toàn

Pentstudio Tây Hồ được xem như là hội tụ vẹn toàn các chất lượng thỏa mãn mọi sự quan tâm của các cư dân về một dự án bất động sản tại từng khía cạnh: giá thành, vị trí, giá trị sản phẩm, hay cả các yếu tố như quy hoạch dịch vụ tiện ích và an ninh khu ở. Chủ đầu tư xác nhận sẽ mang đến cho cư dân sống ở Pentstudio Tây Hồ một không gian sống hiện đại mà vẫn giao hòa với tự nhiên.

Mặt bằng tổng thể công trình khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ có tổng thể diện tích toàn khu là 3.2 ha với mật độ xây dựng chiếm tới 50%. Tòa nhà căn hộ cao 21 tầng với tổng 225 nhà. Trong đó:

Tầng 1: café, nhà trẻ, hệ thống siêu thị, ngân hàng, shop office, gym, spa…

Tầng 2- 3 để xe chắc chắn đủ chỗ gửi xe cho cư dân tòa nhà và du khách

Mặt bằng tổng thể công trình khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Mặt bằng tổng thể công trình khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Tầng 4 -5 officetel (căn hộ có thể đăng kí kinh doanh + để tại và làm việc) tiết diện từ 30-35 m2 giá chỉ từ 500 triệu, có 2 thang máy riêng. Hứa hẹn là vị trí nóng lên cho cộng đồng khởi nghiệp

Tầng căn hộ từ 6 – 18 có 14 căn hộ/ sàn với tiết diện thiết kế từ 55m2 đến 99m2

Chuyên tầng 18- 21 có sân vườn cây xanh ở giữa rộng 100m2

Trên nóc tầng 21 là tiện ích của Pentstudio Tây Hồ – Sky Bar – khu vườn café âm nhạc giải trí đầu tiên ở quận tây Hồ

An toàn trong vành đai bảo vệ của dự án Pentstudio Tây Hồ

Căn hộ được hưởng trọn cảnh quan riêng tư, phân luồng giao thông hợp lý, thoáng mát, bãi đỗ xe được trang bị hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera đảm bảo An toàn cho cư dân. Hệ thống camera được bố trí dày đặc từ tầng hầm, tầng trệt, bên ngoài tòa chung cư… Để kiểm soát và xử lý nhanh từng tình huống, sự vụ liên quan đến thuận tiện, dịch vụ, cư dân trong khu phố. Đơn vị cho biết, tùy từng vị trí và tiện ích. Của mỗi khu vực mà từng loại camera thích hợp sẽ được lắp đặt nhằm tối ưu hóa việc ghi nhận và trích xuất tư liệu. Việc điều khiển người bên ngoài vào cũng được đã được CĐT lên quy trình qua nhiều bước trước khi tiến hành triển khai dự án. Khách đến liên hệ công việc, thăm người thân, bạn bè sẽ liên hệ với bộ phận kiểm soát an ninh để được hướng dẫn thông tin chi tiết về việc kết nối và lên nhà.

Qua đây có thể chứng tỏ được năng lực và tâm huyết của TĐ Tổng Công ty đầu tư xây dưng CTX Holdings lớn như thế nào cho công trình Pentstudio Condotel Tây Hồ dành tặng các người dân tương lai tại chung cư này nhằm bảo đảm một cuộc sống tiện ích và an toàn hàng đầu.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply