Phân tích phong thủy trong căn hộ dự án Royal Park Huế

Trong phong thủy, luôn có những đại kỵ mà bạn cần nhớ và tránh mắc phải để có thể đem đến cuộc sống viên mãn top 1 cho bạn và gia đình. sau đây, Sàn Phương Đông – nhà phân phối quan trọng dự án Royal Park Huế sẽ gửi đến bạn các điều cơ bản mà bạn cần biết để khi mua nhà, hoặc xây căn hộ tránh phạm cần phải, Và nếu bạn chẳng may trang trí nội thất không đẹp phong thủy, hãy tham khảo vài bí quyết hóa giải sau đây.

Đây là điều tối kỵ đầu tiên, bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa căn hộ, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Người xưa nói rằng “ mở cửa nhìn ngay xuất hiện bếp, thì tiền tài hao hụt”. điều đó sẽ khiến bạn mất đi các may mắn, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sống trong gia đình. Trên thực tế, nếu phòng bếp đối diện với cửa k nhỏ, khi gió to thì sẽ làm tắt lửa. Phương pháp hóa giải rất đơn giản bậc nhất đó là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chắn.

KHÔNG ĐẶT GƯƠNG TÙY TIỆN TRONG NHÀ – ROYAL PARK HUẾ

nhiều gia đình thường sử dụng gương tạo cảm giác rộng rãi cho nhà của mình. tuy thế, điều này vô hình dung gây ra các tai họa mà bạn không lương trước. trước tiên, bên cạnh giường ngủ không nên đặt gương kinh chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo ấu, không đáng kể thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Thứ hai, tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THẲNG CỬA BIỆT THỰ ROYAL PARK HUẾ

Tuyệt đối không được đặt giường ngủ thẳng cửa vì vị trí này là “vị trí quan tài”. Nếu chẳng may bạn đặt giường ngủ tại vị trí này thì Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính dự án Royal Park Huế khuyên bạn nên treo một quả cầu pha lê trên trần căn hộ tại vị trí giữa giường và cửa để giảm bớt sát khí.

KHÔNG ĐỂ NHÀ VỆ SINH Ở TRUNG TÂM NGÔI NHÀ

Trung tâm của ngôi căn hộ tương đương như tim của con người, quá chính. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa căn hộ thì sẽ khiến toàn bộ những phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.Khi xây căn hộ, bắt buộc phải đặt lệch vị trí nhà vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm phải thì nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

KHÔNG ĐỂ CỬA SAU ĐỐI DIỆN CỬA TRƯỚC

Tránh để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối căn hộ, nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ tại cuối căn hộ. điều đó sẽ phạm bắt buộc phải Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc. Để hóa giải, bạn có thể đặt một bình phong chắn giữa cửa chính và cửa hậu. Thêm nữa, bạn có thể đặt một bể cá nhỏ hoặc cây cảnh cạnh cửa chính. Như vậy, theo cách này, bạn hoàn toàn có thể hóa giải các đại kỵ trong phong thủy, và phương pháp ưu việt hơn cả đó là bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một nhà được thiết kế bởi căn hộ Kiến trúc tín nhiệm, như Royal Park Huế được thiết kế tuyệt mỹ, tuân thủ chặt chẽ để tránh các điều đại kỵ trong phong thủy, đem lại cuộc sống hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.

Truy cập website: http://royalparkshue.com/ cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply