Sun Group Hạ Long thu hút nguồn vốn lớn trong và ngoài nước

Đó là viên ngọc biển quý giá mà đơn vị Sun Group chau chuốt rất tỷ mỉ và tâm huyết gửi đến quý khách hàng.

Premier Village Hạ Long Resort kiệt tác giữa lòng kỳ quan

Công trình Sun Group Hạ Long  nằm tọa lạc trên một vị trí tốt hàng đầu của Vịnh Hạ Long, nơi mà cuộc sống của con người được hòa mình vào cùng với tự nhiên hoang sơ hùng vĩ của vùng biển đảo. Và đây cũng chính là dự án nhà ở nghỉ dưỡng Premier Village shop-house ấn tượng nhất của CĐT Sun Group, nằm tọa lạc trên Kỳ quan thiên nhiên của thế giới: Vịnh Hạ Long.

Được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các chuyên biệt gia trắc địa và thiết kế sư có sư điêu luyện nhất ở quốc tế, Premier Village Ha Long có một vị thế không thể đẹp hơn ở Hạ Long, công trình nằm gần với đặc khu tài chính Vân Đồn, chuyên cực kỳ tiện dụng về giao thông, với đa dạng những tiện tích. Ở vị trí này, thì quý khách hàng có thể có một kỳ du lịch nghỉ dưỡng chuyên biệt hàng đầu trong đời.

Với những khả năng không nhỏ về kinh tế và du lịch, dự án nhà ở nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long và hệ thống Shop-house được giới đặc biệt gia ý kiến xứng đáng đây chính là một trong các dự án nhà đất cao cấp của chủ đầu tư Sun Group có tiềm lực lợi nhuận cao bậc nhất cho khách hàng và các quý khách hàng.

Ảnh minh họa dự án Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long Resort – nổi bật mới của Bất Động Sản Việt

Cho dù tính đến quá trình hiện ở thì dự án Premier Village Hạ Long Resort vẫn còn chỉ là một dự án đang nằm trên trang giấy.

Tuy nhiên đã sớm bộc lộ được sức thu hút đầu tư mãnh liệt của nó, kể cả khi mà CĐT là chủ đầu tư Sun Group vẫn chưa hề công khai bất cứ một tin tức nào khác về dự án này.

Từ đa dạng năm trước đây, thì ngay khi mà Vịnh Hạ Long ra mắt công chúng trong và ngoài nước, đã thúc đẩy được nhà đất Hạ Long đã trở lên nóng bỏng, và cơn sốt về nhà đất không ngừng náo nhiệt mỗi ngày kể từ thời điểm đó đến nay. Tuy nhiên, xét về khả năng lúc này của Hạ Long thì mới chỉ khá dễ dàng đó là du lịch, với lượng lớn những căn hộ thầu khách sạn, căn hộ hàng được chen chân vào sàn BĐS.

Theo thời gian, khi càng khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, thì chúng ta lại càng nhận trông thấy được tất cả các giá trị cao quý của di sản văn hóa thế giới này, với những bãi cát trắng trải dài bất tận, cùng với những hòn đảo nguyên sơ hay là các cánh rừng nguyên sinh xanh mát… toàn bộ, cùng hội tụ các lý do kiện hoàn hảo cho một kỳ nghỉ dưỡng quá tươi đẹp. Chính vì điều này, mà các đơn vị không nhỏ trong và ngoài nước hiện đang không ngừng rót vốn vào với Hạ Long, nhằm tiêu chí có thể biến thành phố biển đảo này phát triển thành một trong các khu nghỉ dưỡng với các tiện nghi không chê vào đâu được của cả nước. Điều này làm cho Bất Động Sản Hạ Long đang ngày một không hề nhỏ hơn.

Đỉnh điểm đó được coi là trong hai năm gần đây, Hạ Long, Quảng Ninh trở thành một trong các vùng đất “vàng” thu hút được hầu như quý khách trong và ngoài nước đến tìm hiểu, cân nhắc và sau đó chính là triển khai các “siêu dự án” BĐS cao cấp lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Thống kê này cũng cho thấy rằng chỉ trong vòng hai năm đó là 2015 và 2016 tỉnh Quảng Ninh nói chung đã thu hút được đến hơn 100 công trình khác nhau với tổng số vốn đầu cơ lên tới hơn 100.000 tỉ đồng.

Dự án siêu tân tinh Premier Village Hạ Long Resort dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào cuối tháng 04-2017 sắp tới này. Dự án nọa lạc tại vị trí siêu đắc địa ở phía Nam thành phố Hạ Long, đây cũng được xem là dự án nhà đất hiện đang thu hút được một nguồn vốn đầu cơ không nhỏ bậc nhất từ cả trong và ngoài nước. Mặc dù hiện tại tất cả công trình này vẫn chỉ còn là một trang giấy trắng, và Ngày nay chưa có một tin tức chủ đạo thức được gửi đến từ chủ thầu CĐT Sun Group, Tuy vậy, cũng đã có không ít quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm được các thông tin về siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Hạ long.

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group được xem như là một điểm mới điểm sáng trong thị trường đầu tư bất động sản ở Hạ Long.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply