THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Như các bạn đã biết mua nhà luôn là 1 trong những quyết định lớn và khó khăn nhất của cuộc đời mỗi người bởi khi mua nhà chúng ta phải bỏ ra một số tiền không nhỏ  đây là tài sản lớn mà mỗi chúng ta đều phải lao động và tiết kiệm trong một khoảng thời gian rất dài mới có thể tích lũy đủ để sắm một căn hộ chung cư, để giúp cho mọi người có nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ  thì chủ đầu tư Vingoup đã bắt tay đầu tư và sắp tới cho ra dự án xây dựng nhà chung cư giá rẻ mang tên “Vincity Sài Đồng“.

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

– Hiểu được tâm trạng và nguyện vọng ấy, Vingroup  đã đầu tư và xây dựng nên sản phẩm Vincity Sài Đồng – ngôi nhà mơ ước trong tầm tay của mỗi khách hàng.

Là một sản phẩm thuộc dòng nhà ở hiện đại, hướng đến các gia đình trẻ. Dự án được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” khi tập trung thiết kế với quy mô: Tổ hợp chung cư cao tầng gồm 30 tầng nổi, 3 tầng hầm đa dạng về diện tích từ 68m2 đến 138m2. Qua đó, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn căn hộ theo nguyện vọng và sở thích của mình dựa trên những tham khảo đa dạng mà dự án đưa ra.

Thiết kế phòng ngủ tại Vincity Sài Đồng

Thiết kế tại Chung Cư Vincity Sài Đồng

Với thiết kế thông minh của từng căn hộ, không gian thoáng mát, tinh tế và đặc biệt là hệ thống an ninh vững chắc với lối ra vào chỉ có một cổng duy nhất được kiểm soát kiểm soát chặt chẽ – bảo đảm an toàn cho từng đối tượng khi sinh sống và làm việc tại tòa chung cư cao cấp này.

Tiện ích Vincity Sài Đồng

Yếu tố xanh của thiên nhiên và sự yên tĩnh khi sinh hoạt cũng là điều được nhà đầu tư quan tâm khi xây dựng. Bao quanh chung cư là hệ thống cây xanh tươi mát, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân thể dục… Chung Cư Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ đem đến một thế giới khác biệt nhưng tràn trề sự tươi mới cho các khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại đây.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply