Thiết kế đẳng cấp của biệt thự FLC Vân Đồn

Với khách hàng mua biệt thự FLC Vân Đồn sẽ được hỗ trợ kinh tế với mức vay lên đến 65% giá thành villa, thời kì vay lên tới hai mươi lăm năm mà ko cần tài sản thế chấp hay chứng tỏ thu nhập. Tới lợi nhuận, chủ nhân villa sẽ hưởng mức lãi 85% thu nhận chỉ từ chương trình cho thuê, cực sức thu hút, an nhàn và ổn định. Thêm nữa, với chính sách tặng 15 đêm nghỉ free mỗi năm, khách hàng sẽ thỏa thích trải nghiệm ngày nghỉ 5* đẳng cấp cùng cả gia đình.

thông tin căn biệt thự FLC Vân Đồn sắp ra mắt kiên cố sẽ là cú huých mạnh khuấy đảo Phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng Vân Đồn. Để nhận được tin tức cập nhật và nhanh chóng nhất, khách hàng vui lòng đăng ký nhận tài liệu theo form dưới hoặc nhận tư vấn free với các chuyên biệt gia của chúng tôi.

Biệt thự FLC Vân Đồn – Tụ hội tinh hoa

Thừa hưởng tinh hoa và những ưu điểm khác biệt chỉ khoảng các dự án trước, đồng thời được nâng tầm với độ cao rộng mở tầm view, biệt thự FLC Vân Đồn được mệnh danh đặc biệt và sức quyến rũ vượt trội. Đánh giá lợi thế địa hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng FLC Resort & VIllas có khả năng biết đến các yếu tố như vị trí bãi tắm sóng êm, được bao bọc bởi vịnh an ninh và đi lại linh hoạt. Vị trí villa FLC Vân Đồn cũng là bãi biển duy top 1 có nước biển xanh ngọc và cát vàng thiên nhiên song song mang một vẻ đẹp hoang sơ vô cùng hấp dẫn.

Có thể cho rằng căn biệt thự FLC Vân Đồn là tinh hoa kiến trúc biệt thự biển của FLC Resort. Các dãy villa có độ chênh đảm bảo phần lớn căn đều có được tầm view riêng tuyệt đẹp, căn biệt thự FLC Vân Đồn ứng dụng thiết kế căn biệt thự 2 tầng 3 PN và chuỗi hồ nước ngọt hơi thở đập tràn. Cũng là lần trước tiên có Hệ thống cây cối lớn cùng các công trình tiện ích và quảng trường. Nội thất của căn biệt thự FLC Vân Đồn mang hơi hưởng tân cổ điển qua trọng điểm nhấn là lan can view cực đẹp.

Triển khai vượt trội với biệt thự nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn

Biệt thự biển FLC Vân Đồn đó là một tại các hướng đầu tư lãi xuất top 1 bởi tiềm năng giữ tiền và sinh lợi nhuận chỉ khoảng 1 khoản đầu tư duy bậc nhất. Ở toàn bộ thời kì tham gia chương trình cho thuê cư dân sẽ không phải đau đầu với những vận hành như kiếm tìm khách hàng điều khiển và bảo trì chung cư. Có được một biệt thự biển long lanh mà vẫn có thể thu doanh thu dòng năm, đừng bỏ lỡ cơ hội triển khai đó.

Tiếp nối thành công rực rỡ của mô hình căn biệt thự FLC tại nhiều tỉnh trên toàn quốc, villa FLC Vân Đồn sẽ đó là viên đắc địa tiếp theo ở chuỗi sản phẩm biệt thự biển FLC Resort. Dự án biệt thự FLC Vân Đồn có điểm gì đặc biệt và vượt trội hơn các dự án nghỉ ngơi khác. Hãy cùng khám phá ngay.

Ngoài ra mang theo Hệ thống cây xanh đem cùng cơ sở hạ tầng được xây dựng hài hòa với tự nhiên, bảo đảm được view toàn thể ra bãi biển và những dãy núi, biệt thự nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn được kiến trúc theo hình thức chuẩn không gian nghỉ dưỡng, với hồ bơi riêng tràn bờ rộng hướng thẳng ra biển, tạo cảm thụ như đang tắm ngoài bãi biển thực sự ngay tại ngôi biệt thự mà mình nghỉ dưỡng.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply