TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG TRONG CĂN HỘ ĐẸP NHẤT

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng là một trong những địa điểm hoàn hảo nhất của quận Từ Liêm, nơi đây là điểm đến của đông đảo các bạn muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng  với giá về cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu đẳng bậc nhất của khu vực. Mỗi m2 tại căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng  được chủ đầu tư Vingroup chi phí siêu cẩn thận. Hầu hết các nhu cầu về không khí sống, tiện lợi của người dân tòa nhà đều được đáp ứng lý tưởng nhất.

 

Hình ảnh minh họa Vincity Sài Đồng 

Vincity Sài Đồng nằm gần khu tỉnh thành lớn của thành phố nên thừa hưởng gần như những tiện ích về hạ tầng từ các  dự án lớn này. Không chỉ hưởng lợi thế về điện, đường, trường, trạm từ địa bàn quận Từ Liêm bảo đảm cuộc sống đắc địa cho cư dân nơi đây.

Mật độ cây xanh tại địa bàn này số đông, những công trình hiện đang chưa mang phổ biến, công viên kế bên dày đặc tạo bắt buộc hệ thống sinh hoạt, vui chơi lý tưởng cho cư dân từ tòa nhà.

Các chỗ phát triển từ dự án chung cư  Vincity Sài Đồng đều là những công ty uy tín bậc nhất của Việt Nam như Mbland, Delta, Maxland đảm bảo tiến độ, chất lượng xây nên từ công trình căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

Những quý khách sắm nhà ở dự án căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng đều nhận được hỗ trợ Với tập đoàn Vingroup và ngân hàng như chiết khấu 4% giá trị căn hộ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ

Tặng người dùng Gói nội thất trị giá 70.000.000 VNĐ cho khách hàng đã ký thỏa thuận đăng ký đặt chỗ căn hộ (gói nội thất này sở hữu thể trừ thẳng vào giá nếu khách hàng không có nhu cầu làm cho.

Nội thất bàn giao ở dự án chung cư Vincity Sài Đồng là nội thất đẳng cấp ( Trần Thạch Cao, Bếp, Full thứ vệ sinh, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply