Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hội An Resort & Villas

Dự án bất động sản nào cũng đều mong muốn có được vị trí thuận tiện để có thể kiến tạo những thế mạnh từ thiên nhiên ban tặng thành khu biệt thự biển có không gian sống như trong mơ ven biển Cửa Đại. Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án thu hút các du khách đông đảo bởi chính những thiết kế và tiện ích mà chủ đầu tư trong suốt thời gian qua.

Vị trí thu hút đông đảo du khách đến với Vinpearl Hội An Resort & Villas

Vị trí thu hút đông đảo du khách đến với Vinpearl Hội An Resort & Villas

Vinpearl Hội An Resort & Villas tọa lạc tại bãi biển Bình Minh, trung điểm của con đường di sản Miền Trung. Nơi đây chỉ cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách thành phố Đà Nẵng 40km, du khách chỉ mất 15 phút chạy xe là đã có thể đến với khu phố cổ hàng ngàn năm tuổi, cách thánh địa Mỹ Sơn 40km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển. Ngoài tiện ích ngoại khu thì hệ thống tiện ích cao cấp tại Vinpearl Hội An Resort & Villas nội khu bên trong cũng trở thành điểm nhấn hấp dẫn du khách.

Khu nghỉ dưỡng mới lạ tại dự án Vinpearl Hội An

Dự án Vinpearl Hội An mang đến cho khách du lịch và chủ sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đích thực với chuỗi tiện ích đẳng cấp và khép kín trong nội khu đô thị bao gồm: Khu ẩm thực, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu thể thao, làm đẹp, gym, spa… Đó là những trải nghiệm dịch vụ 5 sao chỉ có tại dự án Vinpearl.

Hiếm có vùng đất nào, trên cùng một địa phương với hơn 10 ngàn km2 mà có đến 2 di sản thế giới độc đáo, huyền bí như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và hiếm nơi đâu có mật độ dày đặc các vịnh, biển, cù lao, khu dự trữ sinh quyển,cao nguyên tươi xanh, di sản văn hóa tâm linh tầm cỡ thế giới như chuỗi ngọc trai dọc tuyến hành lang ven biển miền Trung cùng với nóc nhà Tây Nguyên.

Lưu trữ những giá trị lịch sử ở dự án Vinpearl Hội An

Hội An, một trong những đô thị cổ xưa nhất của Việt Nam, có một bề dày lịch sử khoảng năm trăm năm, xứng đáng được nghiên cứu thật sâu sắc về bản chất, lịch sử, khảo cổ học, văn hóa dân gian, các giá trị văn hóa và nghệ thuật, các hoạt động kinh tế và xã hội của nó.

Đô thị cổ Hội An mang trong lòng mình qua nhiều thế kỷ một kết cấu kiến trúc, trang trí kiến trúc, trang trí nội thất và ngoại thất với vẻ đẹp cổ xưa trong mọi di tích lịch sử mà chúng thể hiện một sự giao thoa, hòa điệu của nhiều phong cách nghệ thuật khác, nhau, từ đó tạo ra phong cách Hội An. Đó là sự tổng hòa của quá trình hội nhập, thẩm thấu, dung nạp một cách chọn lọc các yếu tố văn hóa ngoại lai, một sự giao lưu và hỗn dung giữa nền văn hóa ngoại lai, một sự giao lưu và hỗn dung giữa nền văn hóa dân tộc với nền văn hóa của thế giới, các khu vực Đông Nam châu Á và Viễn Đông. Dự án Vinpearl Hội An đã không bỏ lỡ cơ hội này để tận dụng những giá trị văn hóa lịch sử, đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Như vậy có nghĩa là vẻ đẹp độc đáo của các di tích kiến trúc của đô thị cổ Hội An đã hội tụ, tổng hòa được các yếu tố của nền nghệ thuật truyền thống được làm phong phú thêm nhờ những yếu tố nghệ thuật nước ngoài, đa dạng về chủng loại, phong phú về đồ án, điêu luyện về đường nét. Tuy nhiên trong quá trình du nhập, vay mượn và tiếp nhận các yếu tố văn hóa bên ngoài đó, phong cách Hội An vẫn không bao giờ để cho các yếu tố ngoại lai lấn át các yếu tố bản địa và đã bảo tồn được vững chắc các nền tảng truyền thống độc đáo và các yếu tố bản sắc đặc thù của dân tộc mình và vì vậy mà tạo nên được sự hài hòa và thống nhất giữa cái riêng biệt trong cái tổng thể, giữa cái ngoại lai trong cái nội tại.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply