Vincity Sài Đồng siêu phẩm BĐS thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Căn hộ Vincity Sài Đồng  là một siêu phẩm BĐS đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc bởi quy mô và hệ thống  tiện ích. Dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng giúp khách hàng tận hưởng giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại.

Nếu như trước đây Sài Đồng là một khu vực chậm phát triển, đất đai hoang sơ thì giờ đây nó lại là khu vực được “lột xác” hoàn toàn và như được thay một diện mạo hoàn toàn mới nhộn nhịp, ầm uất cùng với nhiều tòa cao tầng địa ốc, bất động sản được xây dựng lên san sát nhau.

Hiện nay, những khu đất Sài Đồng Long Biên đang không còn rộng rãi và còn nhiều hạn chế, các chủ đầu tư thì luôn muốn khai thác ở mức tối đa nhất về mật độ xây dựng, do đó những không gian xanh đã bị thu hẹp và dần trở lên hiếm hoi. Tuy nhiên với Vincity Sài Đồng chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư phân tích kĩ lưỡng về ngoại hình và quyết tâm lên kế hoạch triển khai xây dựng dự án tại khu vực Sài Đồng của thành phố Hà Nội, vơi hàng loạt những tiện ích và không gian xanh xung quanh dự án cùng mật độ xây dựng thì thấp chỉ khoảng 20- 25%, mang đến một không gian trong lành cho cư dân dự án.

Tọa lạc tại khu vực Sài Đồng thuộc quận Long Biên cửa ngõ phía Bắc của thủ đô nên chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí vô cùng quan trọng trong việc giao thương với các tỉnh phía Bắc. Từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực các tỉnh lân cận cũng như các quận trong nội thành. Dự án sẽ được chủ đầu tư xây dựng thành những khu đô thị có quy mô lớn với diện tích dự kiến khoảng 130ha. Toàn bộ khu sẽ được bao bọc bởi những không gian xanh.

Căn hộ Vincity Sài Đồng theo dự kiến sẽ có những mảng xanh mát bao quanh dự án từ những cây xanh, khu công viên, thậm chí cả những khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em đều có thể tận dụng pha những không gian xanh hài hòa, xanh mát, tạo cảm giác thư thái cho cư dân sinh sống, giúp các cư dân nhí nhí có thể phát triển thông minh, toàn diện về mọi mặt nhờ những tiện ích đi kèm tại dự án chung cư như: y tế, trường học,  khu vui chơi giải trí….

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vincity Sài Đồng tạo được sức hút mà điều này xuất phát từ nhiều yếu tố tạo nên giá trị cộng hưởng, từ vị trí đắc địa, chất lượng sản phẩm, quản lý đến một cộng đồng cư dân nhân văn, đẳng cấp và hơn hết là thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả những ai khi đến với nơi đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply