Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi- Không gian sống thượng lưu cho mọi cư dân

Được TĐ rục rịch triển khai từ khá lâu cho thị trường, đến nay độ hot của Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Được kỳ vọng sẽ đem lại môi trường sống trong xanh – sự đẳng cấp hàng đầu cho cư dân trong tương lai. Chẳng bao lâu nữa, bạn và gia đình lại có thể được trải nghiệm đầy đủ cuộc Sinh sống tại dự án tiếp theo như vậy do Vingroup làm chủ đầu tư.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi– Không gian sống ngập tràn thiên nhiên

Sống ở căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi các cư dân hứa hẹn được thừa kế một môi trường sống xanh, trong lành, hòa quyện với thiên nhiên nhưng vẫn chắc chắn sự năng động, tiên tiến và tính năng. Với đa dạng tiết diện mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến được dành cho không gian cây xanh và nước và mặt nước, dự án được kỳ vọng đem lại một không gian sống thoáng đãng, trong sạch và bảo vệ sức khỏe. Các người dân sẽ được thư giãn tận hưởng không gian ngập tràn thiên nhiên, tránh xa những bụi bẩn, khói bụi nơi thành thị.

Dự án dự kiến được xây dựng theo mô hình khu chung cư sinh thái và năng động, bởi vậy các cư dân được kỳ vọng sẽ được thừa hưởng đồng loạt các cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp phục vụ mọi mong muốn và tăng chất lượng cuộc sống. Các công năng cao cấp hứa sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi như hồ bơi liên hoàn, khu TTTM, trường học, bệnh viện Vinmec, khu thể thao, công viên, khu vui chơi cho trẻ, khu nhà hàng, khu spa…

Môi trường sống vừa tiên tiến, đẳng cấp lại vừa gần gũi với tự nhiên đó là lý do mà mọi giới đầu tư đều nhu cầu, đây cũng là lý do mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hút khách.

Hệ thống tiện nghi tại vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Do căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên kế cận trung tâm thành phố nên công trình được thừa kế trọn vẹn hệ thống tiện nghi hiện hữu của khu vực quận Thanh Xuân. Từ những tiện nghi cần phải có như dịch vụ khám chữa bệnh, giáo dục cho đến những dịch vụ mua sắm, giải trí, làm đẹp đều có thể đơn giản phục vụ được.

Đó là mảnh đất vàng còn sót lại ở HN, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đặt nằm đối diện với thủ đô hoàng gia đó là khu đô thị Vinhomes Royal City, thừa kế trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và các tiện nghi đồng bộ của vùng lân cận. Ngoài ưu thế về vị trí, các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đem lại cho người dân tương lai môi trường sống không chê vào đâu được như những dự án Vinhomes đã ra đời trước đó.

Có thể nói, với những thế mạnh độc đáo đang chiếm hữu, những căn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được coi là cái tên sáng giá cho lối sống tiên tiến – nhanh nhạy. Quý người dân chẳng cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể có được môi trường sống không chê vào đâu được gần những tính năng rất đặc sắc.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply